เปิดบ้าน ‘พระพาย รมิดา’ ที่แท้คบลูกคนดัง

ขึ้นเป็นนางเอก ถูกโยงมือที่ 3 ‘เวียร์-เบลล่า’ เปิดบ้าน ‘พระพาย รมิดา’ สวยตั้งแต่สมัยเรียน เปิดตัวแฟนลูกคนดัง

เรียกว่างานเข้าไม่น้อยสำหรับนางเอกสาวช่อง 7 อย่าง “พระพาย รมิดา” หลังมีชาวเน็ตเปิดวาร์ป อ้างว่าเธอคือสาวปริศนาที่ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ควงไปเช่ารถที่ จ.น่าน

และเดาว่าอาจจะไปถ่ายละครที่เล่นด้วยกัน ทำให้คนเข้าใจผิดว่าเป็น เบลล่า ราณี แต่ก็มีบางรายโยงว่า นี่อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้หนุ่มเวียร์เลิกรากับสาวเบลล่าก็ได้

จนมีบางคนไม่พอใจ ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้จัดการของ พระพาย ก็ออกมาชี้แจงกับสื่อดังไปแล้วว่า พระพายไม่เคยไปจ.น่านกับหนุ่มเวียร์ มีหลักฐานเป็นไฟลต์บินในวันที่เกิดประเด็นขึ้นด้วย

ล่าสุด ชาวเน็ตยังงัดอีกหนึ่งหลักฐานมาช่วยสาวพระพาย นั่นคือภาพหวานของพระพายกับแฟนหนุ่มนอกวงการนามว่า แน่น โชติชนก ชิดชอบ ลูกชายคนเล็กของ เนวิน ชิดชอบ

ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็ด นั่นเอง และเมื่อเข้าไปส่องไอจีก็พบว่า ฝ่ายชายเพิ่งลงภาพคู่กับพระพาย เมื่อที่ 15 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมานี่เอง

ซึ่งเป็นการยืนยันว่า ความรักของทั้งคู่ยังปกติดีเหมือนเดิม หลังจากที่ พระพาย รมิดา ถูกชาวเน็ตโยงเป็นสาวปริศนาที่ไปเช่ารถกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกรุ่นพี่

แต่งานนี้ผู้จัดการของนางเอกสาวก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง นางเอกสาวดาวรุ่งของช่อง 7 อย่าง พระพาย รมิดา ธีรพัฒน์ ว่าสาวน้อยคนนี้ทั้งสวยและเก่งไม่แพ้ใคร

พระพาย รมิดา นางเอกดาวรุ่งของช่อง 7 เกิดเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2540 เป็นนักแสดงและผู้ประกาศแจ้งการเข้ารายการของช่อง 7 พระพายเป็นเด็กกิจกรรม

และเป็นดรัมเมเยอร์ของโรงเรียน เพราะเหตุนี้จึงถูกชักชวนให้ไปถ่ายคอลัมน์ Dek-D Idol จากนั้น พระพาย ก็ได้ถ่ายมิวสิกวิดีโอเพลง ก่อนจะมีโอกาสได้เข้ามาเป็นนักแสดงที่ช่อง 7

ซึ่งเริ่มต้นด้วยการเป็นผู้ประกาศแจ้งรายการก่อน และได้มีโอกาสเล่นละคร ซึ่งปัจจุบันจบการศึกษาจากวิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษ ปีการศึกษา 2562

และตอนนี้ พระพาย รมิดา กำลังถ่ายละครเรื่อง กรงน้ำผึ้ง ที่เล่นคู่กับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พะเอกเบอร์ 1 ของช่อง เพราะเหตุนี้จึงทำให้พระพายถูกโยงเป็นมือที่สามระหว่างความรักของ เวียร์ และ เบลล่า นั่นเอง

“พระพาย” หรือในชื่อจริงว่า “รมิดา ธีรพัฒน์” เกิดเมื่อวันที่ 6 เมษายน พ.ศ.2540 ที่กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันเจ้าตัวมีอายุ 20 ปี โดยชื่อเล่นสุดเก๋ของสาว “พระพาย”

นั้นเธอบอกว่าตั้งขึ้นล้อกับชื่อเล่นของพี่ชายที่ชื่อว่า “ภูเขา” สาว “พระพาย” ยังมีฉายาตลกๆ จากเพื่อนสมัยมัธยมว่า “กบ” โดยมีที่มาจากการที่เจ้าตัวชอบเดินสะดุดล้มจับกบบ่อยๆ

ด้านการศึกษา สาว “พระพาย” ศึกษาอยู่ที่ College of Innovation มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อว่างเว้นจากการเรียนเจ้าตัวใช้เวลาทำงานอดิเรก

โดยในช่วงแรกที่เธอเป็นนักแสดงนั้นเธอรับเล่นละคร ปีละ 1 เรื่อง เพราะเธออยากจะบริหารและแบ่งเวลาการเรียนและการทำงานในวงการบันเทิงให้สมดุล

และนอกจากนั้นเธอก็ยังเป็นสาวสวยที่ถนัดการเล่นกีฬามากๆ โดยเธอชอบเล่นแบดมินตัน อีกทั้งยังมีความสนใจกีฬาฟุตบอลอีกด้วย

ความชื่นชอบส่วนตัวของสาว “พระพาย” เจ้าตัวชอบเล่นกีฬา แบดมินตัน และว่ายน้ำ เรื่องอาหารการกินเจ้าตัวชอบทานอาหารเมนูไข่ และชอบทานขนมทุกชนิดที่ไม่หวานเกินไป

ส่วนผลงานในวงการของเจ้าตัว สาว “พระพาย” เริ่มต้นจากผลงานละครเย็น “เกิดเป็นกา” กับบท “กระแต” ซึ่งเจ้าตัวแสดงได้อย่างสมบทบาทจนแฟนๆ พากันถามหาตัวจริงนอกจอของสาวคนนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published.