เฟี้ยวฟ้าว เปิดตัวผจก.คนใหม่

เรียกได้ว่าเป็นนักเเสดงสาวสายมูที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับสาว เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ หรือ อิม อชิตะ ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ได้รองอันดับ 1 ดัชชี่เกิร์ลปี 2001 ที่ก่อนหน้านี้สาวเฟี้ยวฟ้าวได้ขัดเเย้งกับอดีตผู้จัดการ จนต้องออกมาประกาศตัดขาดกัน

 

ล่าสุด เฟี้ยวฟ้าว ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับผู้จัดการคนใหม่ว่า “พี่ชายเน้อ @foawfeaw ขอบคุณนะคะ สำหรับของขวัญในเดือนเกิดของอิม 🎁 คือสิ่งที่อิมอุ่นใจและ ปิติที่สุด( งั้นหนูขอประกาศ ^^ ตรงนี้เลยเน้อ 🙏🙏🙏 )#ต่อจากนี้#การติดต่องาน

ทุกๆอย่างที่เกี่ยวกับ … #เฟี้ยว์ฟ้าว☎️ 062-608-9065ต่อไปนี้ ติดต่อที่พี่ชายของหนูคือ พี่เบลล์ ได้เลย เน้อ❤️ #ผู้จัดการเฟี้ยว์ฟ้าวที่อิม รักมากที่สุดในจักรวาล

คือ พี่ชายแท้ๆของอิมเองเน้อ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️พี่ชายบอกกับหนูว่าต่อไปนี้..จะมาเป็น #ผู้จัดการ#ให้กับน้องสาว #คนๆนี้…

#แบบเต็มตัวตลอดชีวิต*** ที่ผ่านมาไม่เป็นไรถือว่า…เป็นประสบการณ์ของชีวิต ***ต่อไปนี้••• พี่เบลล์จะมาดูคิวและรับงานให้กับน้องสาวทั้งหมด

และ..จะคอยอยู่เคียงข้างไปรับไปส่ง ทุกงาน“”หนู ปิติเหลือเกินและเกรงใจพี่ชายมาก ….หนูเลยบอกว่า :: พี่ก็ต้องทำงานของพี่จะมาดูแลหนูบ่อยๆไม่ได้หรอก

อิมเกรงใจเน้อ ”พี่เบลล์ ตอบว่า :: ไม่ต้องเกรงใจ เน้อ..น้องรักเพราะพี่ก็ดูแลอิมมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว และพี่…จะดูแลอยู่เคียงข้างอิมไปถึงแก่เฒ่า เพราะพี่รักน้องสาวมาก

ยิ่งโตยิ่งเป็นห่วงต่อไปนี้..ขอเป็นหน้าที่ของพี่ชายนะ”🙏🙏🙏 ขอบคุณพี่ชายนะคะ ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่าง🙏🙏🙏 ขอบคุณเน้อพี่ชายที่รักหนู..เอ็นดูหนู ..

เคียงข้างหนู..ดูแลหนู..ตั้งแต่เด็กจวบถึงหนูโตเป็นผู้ใหญ่รักมากมาย ❤️ รักที่สุดในจักรวาลเลยเน้อรัก รัก รักที่สู้ดดดดดดดด…… ชื่นใจ อุ่นใจ”

ขอบคุณข้อมูล:feawfoa

Leave a Reply

Your email address will not be published.