เลขขันน้ำมนต์วัดไอ้ไข่ ให้ถูกมาแล้ว 6 ครั้งติด

วันนี้แล้ว สำหรับการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 17 ก.พ.65 ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ศาลาวัดศรีทรงธรรม บ้านหนองกล้า หมู่ที่ 6 ต.ดอนหายโศก อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ที่ศาลาไอ้ไข่มีผู้เดินทางมาร่วมบุญเดินทางมาจากกรุงเทพมหานครไม่เกิน 50 คน

เพื่อมาทำบุญถวายพระพุทธรูป เพื่อเป็นการอุทิศส่วนกุศลให้กับญาติมิตรของคุณวีรพล ใจตรง พร้อมญาติๆ สร้างขึ้นนำมาถวายให้กับทางวัดศรีทรงธรรม

โดยให้ญาติโยมที่เดินทางมากราบไหว้ขอพรจากไอ้ไข่รุ่นบันดาลทรัพย์ วัดศรีทรงธรรม เพื่อความเป็นสิริมงมลให้กับตนเอง และครอบครัว โดยพระมหานนทพร อานนโท เจ้าอาวาสเป็นผู้ทำพิธีเบิกพระเนตรพระพุทธรูป

ซี่งถือว่าเมื่อพระพุทธรูปทำพิธีเบิกพระเนตรแล้ว ถือว่าเป็นองค์พระโดยสมบูรณ์ หลังจากเสร็จพิธีแล้วพระอาจารย์รับการ ถวายต้นเงินหรือผ้าป่าจากคณะบุญจากกรุงเทพมหานคร ได้ยอดเงินถวายจำนวน 6,610 บาท คนชอบตัวเลขก็ไม่พลาด

หลังจากนั้นเจ้าภาพได้จับกล่องประทัด เพื่อจุดถวายหลวงพ่อให้พร ที่พึ่งถวายพร้อมจุดถวายไอ้ไข่ด้วย หลังจากนั้นญาติโยมที่แห่ส่องหมายเลข หางประทัด เจอเลข 2 ตัวคือ 35 ส่วน 3 ตัวคือ 132 แล้วแต่โชค

แต่ที่แน่ๆพลาดไม่ได้ต้องส่องขันน้ำมนต์ไอ้ไข่ วัดศรีทรงธรรม ที่ให้เลขมาแล้ว 6 รอบติดๆ รอบนี้ครั้งที่ 7 ทุกคนที่มาเห็นตัวเดียวกันคือ 4, 1, 5, 9, 0 บางคนเห็น 90, 09 และ 415 สุดแท้แต่ใครจะมองเห็น สุดแท้แต่สายตาใครจะได้รับพร

อย่างไรก็ตาม ขันน้ำมนต์ไอ้ไข่ วัดศรีทรงธรรม สามารถซื้อตามกันได้เลย โปรดใช้วิจารณาณในการรับชม

Leave a Reply

Your email address will not be published.