ขอเเสดงความยินดีกับ “เบลล่า ราณี”

เรียกได้ว่าตอนนี้ คงไม่มีดารานักเเสดงท่านไหน ถูกพูดถึงมากไปกว่า เธอคนนี้ สำหรับ นักเเสดงสาวหน้าหวาน “เบลล่า ราณี” หรือ “ราณี เเคมเปญ” ที่ล่าสุด เธอก็ได้ประกาศโสดอีกครั้ง หลังจากคบหาดูใจกับ พระเอกเบอร์ 1 ของช่อง 7 “เวียร์ ศุกลวัฒน์” หรือ ศุกลวัฒน์ คณารศ มาเป็นเวลายาวนานเกือบ 10 ปี ท่ามกลางความตกใจของเหล่าบรรดาเเฟนคลับทั่วประเทศ

เเละอย่างที่ทุกคนทราบกันดี ว่าปัจจุบัน สาวเบลล่า นั้น ถือเป็นหนึ่งในนักเเสดงสาว ที่ฮ๊อตสุดๆ ในช่วงนี้ เเทบจะเป็นนางเอกเบอร์ 1 ของทางช่อง 3 เลยก็ว่าได้ เเต่กว่าเธอจะมาถึงจุดนี้ ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย

หากใครที่เป็นเเฟนตัวยงของสาวเบลล่า ก็คงจะทราบกันว่า ก่อนที่เธอจะเข้ามาโลดเเล่นบนหน้าจอทีวีนั้น เธอเคยมีอาชีพเป็น พนักงานสเวนเซ่น มาก่อน เรียกได้ว่า เป็นผู้หญิงที่เเกร่ง เเละ สู้ชีวิตสุดๆไปเลยจ้า

เเละเมื่อไม่นานมานี้ เเม่หญิงการะเกดของเรานั้น ก็ทำเอาเหล่าบรรดาเเฟนคลับ ต ก ใ จ กันไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่เจ้าตัว ได้ออกมาเเจ้งว่า ตนนั้น ติด โค วิด จึงต้องงดรับงาน เเละยกเลิกตารางงานทั้งหมดในช่วงนี้ เพื่อรักษาตัว เเละ กักตัว นโยบายของรัฐบาล

เเต่ล่าสุดวันนี้ 16 กุมภาพันธ์ 2565 เจ้าตัวก็ได้อัพเดทผ่าน อินสตราเเกรมส่วนตัว โดยสาวเบลล่า ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า .. “ภายหลังจากการรักษาตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางแพทย์ ผู้ดูแลได้ลงความเห็นว่า เบลสามารถกลับมาทำงานและ ใช้ชีวิตได้ตามปกติแล้วค่ะซึ่งตามตารางคิวการทำงาน เบลจะเริ่มกลับมาทำงาน ตามปกติตั้งแต่วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป เบลขอขอบคุณทุกกำลังใจและความความห่วงใยจวกทุกคนที่ส่งมาให้เบลตลอดระยะเวลาการรักษาตัวครั้งนี้ด้วย นะคะ”

ทำเอาเหล่าบรรดาเเฟนคลับดีใจกันไม่น้อย ที่จะได้เห็นสาวเบลล่า กลับมารับงานอีกครั้งในเร็วๆนี้ ทีมงานเชื่อได้เลยว่า มีเหล่าบรรดาเเฟนคลับไม่น้อยเลยเดียว ที่คิดถึงเธอ รวมถึงเเอดมินเอง ก็เป็นเเฟนคลับสาวเบลล่า เเละรอติดตามผลงานของเจ้าตัว เช่นเดียวกัน

เเละถ้าหากเพื่อนๆคนไหน อยากติดตามไลฟ์สไตล์ของสาวเบลล่า ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ ไอจี @bellacampen ได้เลยนะคะ เดี๋ยวทีมงานเเปะลิ้งค์ไว้ให้ด้านล่างเหมือนเดิมค่ะ

 

 

ขอบพระคุณเนื้อหาจาก : ไอจี @bellacampen

Leave a Reply

Your email address will not be published.