ชีวิตหรู ‘โดม ปกรณ์’ หลังแต่งงาน

โดนพ่อตาสั่งให้เลิกคบ ถอยแลมโบฯขนเพชร-ทองสู่ขอ ชีวิตหรู ‘โดม ปกรณ์’ หลังแต่ง ‘เมทัล’ ไม่เคยให้ลำบาก พาไปรวยถึงเมืองจีน
เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เรียกได้ว่าคบหาดูใจกันมานาน จนลงเอยได้แต่งงานใช้ชีวิตคู่กันแล้ว สำหรับคู่ของ “โดม ปกรณ์ ลัม” และ “เมทัล สุขขาว”

ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้มาเปิดเผยเรื่องราวความรักในรายการ ที่กว่าจะมาคบกันทุกวันนี้ต้องฝ่าด่านคุณพ่อของฝ่ายหญิง “หรั่ง ร็อกเคสตร้า” ที่ขู่แรงถึงขั้นจะหยุดหายใจด้วย

โดย โดม ปกรณ์ ลัม และ เมทัล สุขขาว เล่าว่า โดม เริ่มประทับใจ เมทัล หลังจากที่ได้ร่วมงานกัน ฝ่ายหญิงมาเป็นนักร้องในสังกัดตน ซึ่งโดมเองก็เคยเป็นศิลปินร่วมค่าย

กับ หรั่ง ร็อกเคสตร้า คุณพ่อของฝ่ายหญิง โดยเรียกว่า “พี่หรั่ง” มาตลอด จนเริ่มเปิดใจคุยกัน และมาเป็นข่าวตอนที่โดมตั้งภาพโปรไฟล์ไลน์เป็นภาพ โดม กับ เมทัล

ซึ่งวันนั้น โดม ได้รับข้อความจากคุณพ่อ หรั่ง ร็อกเคสตร้า ของ เมทัล ว่า “ถ้าไม่หยุดคบกับเมทัล จะหยุดหายใจ” โดม ปกรณ์ ตอนนั้นผมประมวลผลไปหมด กลัวและประหม่า

แต่รู้สึกว่าไม่ใช่เวลาที่จะยกหูหาแกว่ามันไม่ใช่นะครับพี่ ผมว่าแค่คำพูดน่าจะยังไม่พอ และเราก็ผิดด้วยที่อย่างน้อยน่าจะบอกกล่าวอะไรแกหน่อย ไม่ใช่ให้แกมารู้เองกลางสื่อ

พอเป็นข่าวขึ้นมา แกก็รู้สึกว่าเราไปเล่นๆ กับลูกสาวเขาหรือเปล่า กับคุณแม่น้อง แม่ก็เรียกไปคุยว่าจะยังไงกับน้อง มันเป็นข่าวเต็มไปหมดแล้ว แม่เป็นห่วงมากนะ

เราก็พูดเลยว่าเราบริสุทธ์ใจ เรามาด้วยความจริงใจ ผมรักน้อง ผมจะคบกันให้อยู่ในสายตาคุณแม่ ส่วนคุณพ่อ คุณแม่บอกว่าอย่าเพิ่งเลยให้รอสักพัก ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ด้วยการกระทำ

รอจนวันเกิดเมทัลที่ระยะผ่านไปนานพอสมควรคุณพ่อก็ได้เห็นแล้วว่าผมไม่เคยทำเมทัลร้องไห้หรือเสียใจ คบหาดูใจกันมานานถึง 7 ปี เข้าพิธีแต่งงานตามประเพณีไทย

เป็นพิธีกราบคุณพ่อคุณแม่ทั้งสองฝ่ายและเปิดสินสอด ซึ่งมีรถยนต์ 1 คัน , โฉนดที่ดิน , เงินสด , เครื่องเพชรและทอง หนุ่มโดม มีความเคลื่อนไหวผ่านไอจีส่วนตัว

โพสต์ภาพโชว์รถหรูป้ายแดงติดป้ายชื่อบ่าวสาว พร้อมแคปชั่นภาคภูมิใจสุดๆ กับรถคันนี้ที่นำมาเป็นสินสอดเซอร์ไพรส์เจ้าสาว ขณะที่เจ้าบ่าว โดม ถึงกับโพสต์ภาพสินสอดสุดอลังการ

รถเบนซ์สุดหรูป้ายแดง พร้อมแคปชั่นว่า “ภูมิใจกับหนึ่งในสินสอดที่มาเซอร์ไพรส์น้อง” ลุยทำกิจการจริงจังมาพักใหญ่แล้ว เพราะรู้ตัวดีว่าจะเป็นพระเอกต่อไปอีกนานๆคงยาก

 

โดม ปกรณ์ พระเอกสุดหล่อ ก็เลยหันมาหาอะไรตั้งใจทำกิจการอย่างเต็มที่ จะควงกันบินไปจีนเพื่อออกงาน อิมเพรสไทย ที่เซี่ยงไฮ้ จีน จัดโดยหอการค้าไทยในจีน

ประธานคือคุณสุภกิต เจียรวนนท์ เพื่อแนะนำของของตัวเอง กับเศรษฐีชาวจีน หวังเปิดตลาดให้กว้างมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากจะควงแฟนไปด้วยแล้ว ที่จะนำสินค้าใหม่ของตัวเอง

ครีมน้ำหอมดอกไม้ไทยนานาพันธุ์ ยี่ห้อกาสะลอง ไปเปิดตลาดใหญ่ที่จีนด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ โดมยังเผยเรื่องการสร้างบ้านอีกหลังว่า ตอนนี้ก็กำลังจะสร้างบ้านอีกหลังหนึ่ง

เป็นที่ที่คุณแม่ซื้อไว้ ก็จะทำเป็นที่จอดรถด้วยครับ ประมาณ 7 คัน งบประมาณนึงครับ เมทัลบอกว่า ตอนนี้ก็กลายเป็นทำกิจกรรมด้วยกัน คุณพ่อรักพี่โดมมาก แกแฮปปี้มากเลย

เรามั่นใจแค่ไหนว่าพร้อมจะหยุดจริง สิ่งที่ผมบอกว่ามันคือวาระ ไทม์ไลน์ของผมเนี่ยผมเห็นมาหมดโลกแล้ว อยากทำอะไรก็ทำมาหมดแล้ว แต่สิ่งเราอยากมีตอนนี้คือครอบครัว เซนส์เราบอกว่าเราอยู่กับเมทัลแล้วผมมีความสุข

Leave a Reply

Your email address will not be published.